Lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập

by admin

Có nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập không?

Việc lắp Hệ thống điện năng lượng mặt trời đem lại rất nhiều lợi ích to lớn. Ánh sáng mặt trời là nguồn nguyên nhiên liệu quý giá nên việc tận dụng nguồn ánh sáng này vào đời sống làm giảm thiểu sự tác động tiêu cực đến môi trường, đồng thời làm giảm tình trạng cạn kiệt các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời:

– Tận dụng tối đa diện tích mái nhà: Làm mát mái nhà, tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

– Tiết kiệm chi phí điện hiệu quả: Hệ thống điện năng lượng mặt trời sản xuất điện cho các thiết bị điện tiêu thụ.

– Tự chủ nguồn điện: Nguồn điện sẽ không bị ảnh hưởng dù điện lưới có bị ngắt hay chập chờn.

– An toàn cho người sử dụng: Làm giảm đối đa trường hợp nổ do sấm sét, mưa, ..

– Nâng cao đời sống, thương hiệu:

  • Đối với hộ gia đình: Luôn đảm bảo nguồn điện sinh hoạt.
  • Đối với doanh nghiệp: Thu hút vốn đầu tư, tạo thẩm mỹ và nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

– Dễ dàng lắp đặt: Với đặc thù là hệ thống điện độc lập vì thế việc lắp đặt và di chuyển cũng trở nên dễ dàng hơn.

Báo giá chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời độc lập sẽ tùy thuộc vào công suất và quy mô của từng dự án. Đối với những công ty, doanh nghiệp nhỏ hay hộ gia đình có thể đầu tư hệ thống điện mặt trời từ 1 – 3kW với giá của mỗi kW dao động từ 1500 – 2500 USD. Còn đối với những công ty hay doanh nghiệp lớn quý khách hàng có thể lắp đặt hệ thống điện mặt trời có công suất cao hơn như 10kW với chi phí khoảng 20000 USD.

Lắp điện mặt trời độc lập ở đâu uy tín?

Hiện nay xu hướng lắp đặt điện năng trời độc lập đang có xu hướng tăng cao. Vì vậy, trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh và cung cấp sản phẩm này. Vậy lắp điện mặt trời ở đâu chất lượng? Sau đây, SUNEMIT sẽ chỉ ra vài điểm cần lưu ý khi lựa chọn nơi để lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp của mình:

– Thứ nhất, chọn nhà cung cấp có uy tín: Đây là điều vô cùng quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm đầu tiên. Một nhà cung cấp uy tín cao sẽ tạo được niềm tin từ khách hàng bởi các công ty này thường lựa chọn các thiết bị tiêu chuẩn, kỹ năng lắp đặt, chế độ bảo hành bảo trì tốt.

Với tất cả những yếu tố trên, SUNEMIT tự tin là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đồng thời thường xuyên có những chương trình hấp dẫn, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

– Thứ hai, lựa chọn công ty có dịch vụ bảo hành tốt: Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống sử dụng lâu dài. Vì thế lựa chọn công ty có chế độ bảo hành bảo trì tốt cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

– Thứ ba, lựa chọn công ty có kỹ thuật lắp ráp tốt: Để lắp đặt được một hệ thống điện mặt trời độc lập có thể sử dụng lâu dài và chắc chắn thì yêu cầu phải có trình độ tay nghề cao từ các kỹ sư. Sự cẩn thận, tỉ mỉ trong việc xây dựng và lắp đặt sẽ giúp hệ thống hoạt động một cách trơn tru đem lại hiệu suất cao hơn.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment