Mái nhà của bạn có phù hợp với các tấm pin mặt trời không?

by admin

Mái nhà của bạn có phù hợp với các tấm pin mặt trời không?

Những mái nhà hướng về phía Nam với ít hoặc không có bóng râm, đủ không gian để lắp hệ thống năng lượng mặt trời là lý tưởng để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp mái nhà của bạn sẽ không có mái nhà lý tưởng: không đủ khoẻ để giữ những tấm pin (thông thường một tấm pin sẽ nặng từ 25kg trở lên), mái nhà còn dột, hỏng hóc… Hệ thống năng lượng mặt trời có thể tồn tại từ 25 đến 35 năm, và có thể tốn kém khi tháo và lắp lại nếu bạn cần thay thế mái nhà của mình. Nếu mái nhà của bạn cần được bảo trì trong khoảng thời gian trong và sau khi lắp đặt điện mặt trời, bạn nên hoàn thành việc sử chữa mái trước khi hoàn thành việc lắp đặt năng lượng mặt trời.

Bên cạnh đó không phải mái nhà nào cũng phù hợp với việc lắp điện mặt trời áp mái, bạn có thể cân nhắc khoảng sân nhà và mái nhà của mình.

Nếu bạn không thể tự đánh giá, hãy an tâm rằng đội thi công điện mặt trời sẽ khảo sát và đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bao nhiêu tấm pin là đủ cho hệ thống điện mặt trời của bạn?

Độ lớn của mỗi dự án điện năng lượng mặt trời của bạn sẽ phụ thuộc vào bao nhiêu điện năng bạn sử dụng hàng tháng, cũng như các điều kiện thời tiết nơi bạn sống. Nói cách khác, độ lớn của hệ thống sẽ phụ thuộc vào công suất – số Watt điện bạn sử dụng một tháng. Hãy xem lại các hóa đơn tiền điện trước đây của bạn, so sánh các đề nghị từ nhà lắp đặt năng lượng mặt trời mà bạn đang hợp tác, sàng lọc trước để xác định công suất hệ thống tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Hệ thống điện mặt trời của bạn sẽ tồn tại được bao lâu?

Nhìn chung, các tấm pin mặt trời rất bền và có khả năng chịu được tuyết, gió và mưa đá. Các thành phần khác nhau của hệ thống điện mặt trời sẽ cần được thay thế vào những thời điểm khác nhau, nhưng hệ thống của bạn sẽ tiếp tục tạo ra điện trong 25 đến 35 năm.

Những sản phẩm pin từ các thương hiệu lớn thường sẽ được bảo hành vật lý và bảo hành hiệu suất trong thời gian 25 năm, vì vậy bạn hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, việc bảo hành, bảo trì hệ thống có kế hoạch sẽ giúp tuổi thọ của hệ thống điện mặt trời ổn định về lâu dài.

Một trong những điều làm bạn lo lắng về pin mặt trời là khả năng tấm pin trở thành rác thải điện tử, gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người. Tuy vậy, khi tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy tấm pin được cấu thành từ hầu hết các nguyên liệu có thể tái chế: kính cường lực, silic, khung nhôm…

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment