Những tính năng nổi bật của biến tần KACO

by admin

Tính năng biến tần KACO

Năm 1999, KACO năng lượng mới đã cách mạng hóa thị trường với biến tần chuỗi sẵn sàng đầu tiên mà không cần biến áp. Cho đến ngày nay, bộ biến tần chuỗi của họ được sản xuất tại Đức và một số chi nhánh khác trên thế giới, và đã chinh phục được lòng tin của khách hàng trên toàn thế giới. Mỗi sản phẩm đều được trang bị để đáp ứng nhiều ứng dụng trong các nhà máy PV ở mọi quy mô – từ nhà ở một gia đình đến các trang trại điện năng lượng mặt trời đa megawatt phi tập trung. Đây chính là ưu điểm nổi bật của sản phẩm từ Kaco Siemens: Được thiết kế để có khả năng tương thích cao với các thiết bị khác trên từng trường hợp.

Sản phẩm và giải pháp cho hệ thống năng lượng mặt trời áp mái là một trong những thế mạnh của Kaco Siemens toàn cầu. Đặc biệt, Kaco- Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thế giới đối với các thiết bị chuyển đổi hòa lưới Grid-tied solar inverter.

Trang bị hệ thống năng lượng mặt trời áp mái của KACO Siemens còn có thể giúp việc điều chỉnh và quản lý quá trình vận hành dễ dàng thông qua ứng dụng Blueplanet – ứng dụng giám sát PV trên điện thoại hoặc thiết bị số di động. Đây cũng là ưu điểm nổi bật để tăng khả năng kiểm soát hiệu quả và an toàn.

Công nghệ Blueplanet được tặng giải thưởng cho công nghệ tiên phong. Đồng thời, thương hiệu KACO cũng đã có được chứng chỉ 3E dành cho thiết bị điện có giải pháp thiết kế giúp tối đa hiệu suất ứng dụng.

Một số đặc tính nổi bật khác của biến tần KACO có thể kể đến như:

·         Thiết kế nhỏ gọn với màu trắng thanh lịch

·         Bảo vệ sốc cho các kết nối AC / DC và giao diện truyền thông có sẵn

·         Thuộc tính đặc biệt cho điều kiện khí hậu khắc nghiệt, bộ tùy chọn PID

·         Vận hành và bảo trì tinh gọn thông qua các dịch vụ từ xa

·         Có sẵn cho các thị trường yêu cầu chứng nhận UL

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment